เนย และ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ
ที่ตอบโจทย์ของคุณ

Margarine เค้กท็อปป์

ออกแบบสำหรับเค้กและคุกกี้โดยเฉพาะ ทำให้เค้กเก็บความชุ่มชื้นได้นาน เนื้อเค้กนุ่ม อยู่ตัวดี ไม่ยวบลงหลังอบเสร็จ กลิ่นเนยสด หอมมัน น่ารับประทาน

Shortening ครีมท็อปป์

ถูกออกแบบมาเพื่อการตีครีมโดยเฉพาะ จึงทำให้สามารถตีครีมได้ขึ้นฟูถึง 3 เท่า*
บีบครีมได้สีขาวผ่อง กลีบคมชัด คงสภาพความเป็นครีมได้นานโดยไม่อ่อนยุบตัว หรือแยกส่วนน้ำออกมา

Pastry Margarine พัฟท็อปป์

ออกแบบสำหรับพัฟเพสตรี้โดยเฉพาะ
สามารถรีดแป้งได้ง่าย แผ่กระจายตัวดี ทำให้ได้เพสตรี้ที่กรอบ หอม มัน ได้ขนมที่ขึ้นชั้นได้สูง สม่ำเสมอกัน

Margarine เยลโล่แคป

เหมาะสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรมที่ต้องใช้วัตถุดิบปริมาณมาก
ต้องการคุณภาพที่น่าพึงพอใจ หอมหวาน ขึ้นฟูง่าย ได้ปริมาณเนื้อดี

Shortening บิสท็อปป์

เนยขาวสำหรับใช้ขนมอบทั่วไป ผลิตจากน้ำมันปาล์มคุณภาพ เหมาะสำหรับเป็นส่วนผสมในการผลิตสินค้าทั่วไป เช่น ขนมปัง ตีครีม

Baker Chef

ถูกออกแบบมาเพื่อการตีครีมโดยเฉพาะ จึงทำให้สามารถตีครีมได้ขึ้นฟูถึง 3 เท่า*
บีบครีมได้สีขาวผ่อง กลีบคมชัด คงสภาพความเป็นครีมได้นานโดยไม่อ่อนยุบตัว หรือแยกส่วนน้ำออกมา

Baker Mate

ถูกออกแบบมาเพื่อการตีครีมโดยเฉพาะ จึงทำให้สามารถตีครีมได้ขึ้นฟูถึง 3 เท่า*
บีบครีมได้สีขาวผ่อง กลีบคมชัด คงสภาพความเป็นครีมได้นานโดยไม่อ่อนยุบตัว หรือแยกส่วนน้ำออกมา

แป้งกวนไส้ Blue Cap

ผลิตจากแป้งมันสำปะหลังคุณภาพดี นำมาปรับโครงสร้างให้มีคุณสมบัติเพิ่มขึ้น เมื่อนำไปทำไส้ขนม จะได้ไส้ที่มีเนื้อข้น ครีมที่ได้ดูใสไม่ขุ่นเหมือนแป้งทั่วไป เมื่อทิ้งไว้แล้วไม่คืนตัวกลับเป็นน้ำ

Instant Dry Yeast Mauripan ยีสต์แห้งเมารีแพน

Proof ขึ้นเร็ว ทนการใช้งานในหลากหลายสถานการณ์ สินค้ามาตรฐานยุโรปที่ขายดีมาแล้วทั่วโลก

หากท่านสนใจในสินค้า